Cafe Sỏi Đá 6B Ngô Thời Nhiệm

 

Sỏi Đá là một quán cà phê lãng mạn nằm trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh trên đường Ngô Thời Nhiệm, Q.3. Khi mới bắt đầu khởi công xây dựng, quán đã thu hút không ít sự chú ý của dân ghiền những quán cà phê có không gian "art" (nghệ thuật).

 

Không giống những quán cà phê thời thượng có kiểu decor hiện đại trong những ngôi nhà hộp kín bưng, Sỏi Đá có không gian thoáng mát với nhiều cây xanh và kiến trúc theo hướng mở, trông giống như một ngôi nhà hóng gió, bốn hướng đều trống trải. Giống như cô gái cởi bỏ đi những lớp áo ngoài, màu của những mảnh tường gạch trần lộ ra dưới những tán cây xanh và đám dây leo, đẹp mộc mạc dưới ánh nắng mai. Những con đường lát sỏi đá sẽ dẫn khách đến vị trí ngồi thư giãn khác nhau, nơi nào cũng nhìn thấy hoa, lá, cây cỏ xanh tươi, mát dịu. Chọn chỗ ngồi ở tầng trệt, bạn sẽ được ngắm thác đá cuộI xếp chồng lên nhau và nghe tiếng nước chảy nhẹ nhàng qua khe đá. Bạn cũng sẽ nhìn thấy một sân khấu nhỏ ngoài trời, ở đó các nhạc công, ca sĩ sẽ biểu diễn những chương trình ca nhạc trữ tình vào mỗi buổi tối. Nếu thích trò chuyện với bạn bè, hãy chọn chỗ ngồi trên lầu 2, không gian ở đây rất yên tĩnh và trong lành, lại còn có nhiều sách báo và tạp chí để sẵn trên giá sách. Đây cũng là một chỗ trốn nắng dễ chịu, cơn mưa nhân tạo trên mái ngói sẽ làm dịu cái nắng tháng 5 giữa Sài Gòn nóng bức.

 

Địa chỉ: 6B Ngô Thời Nhiệm, Phừong 7, Quận 3, TPHCM.

Tel: 08. 39305 665

Follow by Email

Followers

 

GIỚI THIỆU

Cafe Sỏi Đá thiết kế sân vườn thóang mát, dòng suối uốn lượn , cùng âm nhạc trữ tình giúp quý khách có những phút giây thư giãn quý giá giữa cuộc sống nhộn nhịp của Saigon.

HỌAT ĐỘNG

Cafe Sỏi Đá :

- Chơi nhạc tiền chiến vào 20-22h mỗi ngày

- Chơi nhạc sôi động sáng chủ nhật

- Phục vụ cơm trưa văn phòng

ĐỊA ĐIỂM

Cafe Sỏi Đá gồm 2 quán:

- Sỏi Đá 6B Ngô Thời Nhiệm , Phường 7, Quận 3

- Sỏi Đá 2, 333/7A Lê Văn Sỹ, Phừong 1, Tân Bình